Thông Điệp Chủ Tịch KVN

Xin Chào Cộng đồng KEIEIJUKU Việt Nam

Sau một năm bận rộn với ước mơ, với mục tiêu, bao nỗi niềm trăn trở, bao tâm huyết của mỗi doanh nghiệp nhà Kei. Giờ khắc thiêng liêng chào đón năm mới sắp tới, chúng ta tạm gác lại mối bận tâm thường ngày để cùng người thân đón chào năm mới.

Một năm qua với các hoạt động giao lưu, kết nối các miền trong, ngoài nước cộng đồng Keieijuku sẽ tiếp tục từng bước khẳng định vai trò kết nối, sẻ chia, tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt với văn hoá kinh doanh coi trọng giá trị phát triển bền vững.

Tạo dựng một cộng đồng nhà Kei bản sắc Việt, học hỏi, áp dụng văn hoá kinh doanh Nhật Bản. Một cộng đồng thực chất, khác biệt, lấy sự sẻ chia, hỗ trợ nhau làm đà đẩy giúp cho mỗi thành viên, mỗi doanh nghiệp cùng phát triển.

Thay mặt BDH Keieijuku Việt Nam xin chân thành bày tỏ lòng cảm ơn tới các thành viên các miền đã tích cực tham gia, các thành viên ban điều hành, thành viên ban chủ tịch đã vô cùng tâm huyết hỗ trợ hoạt động kết nối cộng đồng Keieijuku trong năm qua, xin cảm ơn sâu sắc nhất tới viện VJCC, cảm ơn tổ chức Jica, cảm ơn các chuyên gia Việt Nam, Nhật Bản, các anh chị diễn giả chúng ta, cảm ơn các công ty đã nhiệt tình đón tiếp các đoàn xuống thăm quan học hỏi

Ước mong năm mới 2018 cộng đồng Keieijuku chúng ta cùng nhau tạo dựng một cộng đồng đầy uy tín, đầy bản sắc trong và ngoài nước.

Một tương lai không xa sức mạnh trong cộng đồng sẽ khiến lời giới thiệu có nội lực tự nhiên “ Chúng tôi đến từ cộng đồng Keieijuku Việt Nam”. Điều đó chỉ có thể có được khi chúng ta đồng lòng, đồng tâm, đồng hành động, chung tay tích cực xây dựng cộng đồng và cùng nhau cam kết tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho xã hội, tạo dựng uy tín thương hiệu Việt- thương hiệu nhà Kei.

Chúc mỗi thành viên nhà Kei một năm mới an yên, thịnh đạt, chúc hành trình 365 ngày tiếp tới là chuỗi ngày thoả chí đam mê, sáng tạo và tiếp nối thành công.

Keieijuku luôn trong trái tim

TM Ban điều hành Keieijuku Việt Nam
Chủ Tịch CLB: Trần Thị Thu Trang

Tại sao bạn nên tham gia KVN?

KVN là một tổ chức gồm các doanh nghiệp uy tín hoạt động theo mô hình quản lý và triết lý kinh doanh kiểu Nhật. Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ cao nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

Keieijuku là một chương trình thiết kế khá công phu dành cho lãnh đạo cấp cao của các loại hình công ty. Đây là cơ hội để các Doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận thực tế tại các doanh nghiệp Nhật, đưa doanh nghiệp trở thành kiểu mẫu theo mô hình quản lý Nhật Bản

Ông Phạm Việt Khoa
CTHĐQT, Keieijuku 1, Công ty cổ phần FECON