BFS23 – Đàm phán kinh doanh quốc tế Nhật và Âu Mỹ

ĐÀM PHÁN KINH DOANH QUỐC TẾ – MỘT SỐ KHÁC BIỆT GIỮA ĐỐI TÁC NHẬT BẢN VÀ ÂU MỸ

Đàm phán là quá trình giao tiếp, thảo luận để đi đến một thỏa thuận về một vấn đề nào đó, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh và giao thương quốc tế.

Hiện nay, toàn cầu hóa chính là cơ hội để các công ty tìm kiếm đối tác nước ngoài, mở rộng thị trường, gia tăng quy mô. Khi làm việc với những bạn hàng khác nhau trên thế giới, doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán cũng như tìm hiểu sự khác biệt trong kinh doanh của nước bạn.

BFS23 sẽ là nơi để toàn bộ những bí quyết đàm phán kinh doanh quốc tế được chia sẻ, cụ thể là khi đàm phán với hai đối tác tiềm năng của Việt Nam hiện nay: NHẬT BẢN và ÂU MỸ.

Cần chú ý điều gì giao thương với hai đối tác này? Đàm phán với Nhật khác gì với đàm phán Âu Mỹ? Đâu là bí quyết để tạo ra thành công cho các cuộc đàm phán?… Tất cả sẽ được truyền đạt trực tiếp từ Giáo sư OZAKI TOSHIYA (Đại học Rikkyo)qua bài thuyết giảng: “Kinh doanh theo phương thức Nhật Bản trong thế kỷ 21: Một số khác biệt chính với các doanh nghiệp Mỹ và Châu Âu”.

Ngoài ra, cố vấn trưởng Công ty Hanel PT, ông Kinoshita Noboru- diễn giả thứ hai của BFS 23, cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những lưu ý khi đàm phán với các công ty NHẬT BẢN.

Bên cạnh đó là những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ Ban lãnh đạo công ty FECON về kinh nghiệm đàm phán với đối tác nước ngoài

Link đăng ký:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1UdWw1bkkcvMVLl5Yh5yoziwfLtXQLTVeHSbil6WrvBE/edit#gid=1203229065

Thời gian : Thứ Ba, ngày 13/3/2018. 8:30~12:00
Địa điểm : Công ty Cổ phần FECON, phòng họp tầng 14, tháp CEO, lô HH2-1, KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Liên hệ : Em Phượng – khanhphuong@vjcc.org.vn

KVN có thể giúp gì cho bạn?

Bạn cần KVN hỗ trợ những gì?

Lịch Sự Kiện Sắp Tới